Món gỏi này có vị chua ngọt, thịt bò vừa chín tới, xoài giòn, xả thơm... Mời bạn trổ tài đãi cả nhà qua hướng dẫn của Rosa
Nguyên liệu: Xoài tượng, xà lách, rau thơm, thịt bò, hành tím phi vàng, chanh đường, nước mắm, xả băm, nước tương, đậu phộng.
Cách làm:
- Xoài tượng gọt vỏ, xắt sợi không to quá. Xà lách cắt nhỏ + rau thơm.
- Thịt bò thái mỏng ướp với nước tương + bột ngọt + đường + xả băm cho thấm.
- Nước cốt chanh + đường + ớt băm nếm có vị chua ngọt.
- Thịt bò nướng vừa chín, trộn vào với xoài + xà lách + rau thơm + nước tỏi trộn đều. Khi bày ra đĩa rắc đậu phộng + hành phi lên mặt gỏi.
Yêu cầu thành phẩm: Gỏi có vị chua ngọt, xoài không nhũn mềm, thịt bò chín tới, thơm mùi xả không dai.
Tuesday, March 10, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 Ý KIẾN BẠN ĐỌC:
Post a Comment